Bedsheets at towels

How often do you change your bedsheets and towels mga inays..? Ako lang ba nagpapalit ng bedsheet/comforters twice a week and towels daily..?😅 Lagi na kong sinasabihan ni hubby,grabe daw akong magpalit ng bedsheets,sa towel kasi agree sya na everyday talaga dapat mag change pero grabe daw ako sa bed. May allergic rhinitis kasi ako tsaka asthma so gusto ko talaga malinis lagi,okay lang naman every 3 days magpalit di ba? Tsaka grabe alikabok dito samin kasi Kayo mga momsh,gano kadalas magchange ng beddings/towels..?

Bedsheets at towels
17 Replies

Weekly ako nagpapalit ng Bedsheet. 😊 Towel naman every other day.