Milk

How much po price ng Anmum ngayon ? Tska anong flavor mas masarap ? thanks ?

38 Replies

Masarap din yung mocha latte na flavor. Since bwal tyo sa kape pag buntis, yan yung alternative. Nakakamiss 😂🤭

Yun choco masarap 😂 dinako bumili ng ibang flavor. 8OO na yun pinaka malaki.

370+ yung sakto lang na size sa box 749 yung nasa big box 800+nasa lata po 🤗

Vanila, yung ready to drink. May 3 + 1 sa sm supermarket for 115 pesos.

389 po sa mercury drug yung anmum chocolate na 375grams po. 😊

Mocha latte masarap, nasa 300plus y Yung maliit 300grms up din un

371 yung 345g yata sa sm. Masarap yung choco at mocha. 😊

700+po pero malaki . mocha latte masarap po sxa..

Wala ako mahanap na mocha latte dito sa lugar namin

Mocha latte ung pinaka masarap pwd xiang cold😋