Not first time mom

How much po kaya ang presyo ng transvaginal ultrasound? Sana po may maka sagot#pregnancy #pleasehelp

27 Replies

Sa OB-Sonologist 1500 either transV or Pelvic utz. mas maganda kasi may sonologic report at well-sanitized talaga kaya mejo pricey. If this is your first scan much better kung OB sonologist ang magscan. Both ovaries iccheck bukod sa uterus mo. And para makita rin if there are any significant findings like subchorionic hemorrhage or dermoid cysts. Yung mga succeeding scan ko sa maternity clinic na, 500 with transvaginal at pelvic ultrasound na yon. Pero walang report, pic lang ng baby sa uterus.

450 po ung first transv ko ,sa tondo po ako nag pa Ultrasound. ung pelvic nla is 350 . tas kpag private clinic ka magpa check up 300 po lhat ksama na dun ung abdominal Ultrasound,chini check ni ob kda check up.. Ung mga test na ippgawa. worth 1500 lang po ksama na dun ung hcg,fbs,urinalysis ska blood test. Mejo magaan po sa bulsa..

pag sa mga clinic po mura lang 500-700 po ata pero sa ospital mahal po.ako kasi dati sa ospital po nag pa transV OB ko din nag transV sakin 1800 po binayaran ko.

Malabon area cheapest yung 660 pero maganda na, hindi malabo yung print. Merong mas mahal (800 ) pero medyo malabo naman yung print.

yung ob namin checkup at transv automatic everymonth 2200 tapos additional bloodtests urine tests, etc gastos no 😅

2y ago

mura. ano clinic or ospital nyo sis?

dipende po siguro 850 po saken ultrasound + 500 check up everymonth 1350 plus uung inject for baby + 350 😅

Depende po sa clinic moms iba iba kasi sa unang clinic pinuntahan ko 850 tas yong isa 900 .

800 sa mismong clinic ng Ob ko sha dn nagawa kasama na consultation dun

950 pesos sa Lying In namin dito sa South Signal Taguig ksma na ata doctors fee

2y ago

san po banda sa and ano po name ng clinic?

nirefer ako ng OB ko sa Megason. P600 ang trans V nila.