Milk at 4 Months ?

How much Milk does your baby consume at 4 months and how frequent?

356 Replies

I am full time breast feed mom. Napansin ko lang kay baby more interrupted siya sa pag dede dahil sa bagay bagay na nakikita o naririnig niya. But she always have "her berp" when she is finish to feed. So alam ko busog na siya.

4y ago

Same na same sa baby ko momsh.. 😁 kaya madalas akong nagagalit sa asawa ko pag papasok ng kwarto ng hindi dahan dahan. Kasi minsan pipikit na si baby tapos maririnig yung pinto lilingon pa sa pinto. Tapos minsan tangay tangay nya pa yung nipple ko pag lilingon 😣😂😂