Milk at 4 Months ?

How much Milk does your baby consume at 4 months and how frequent?

356 Replies

Hello po ask ko lng po napasin ko po sa 4 months baby ko. mainit po nag ulo at palad nya minsa sa paa malamig pero normal naman po ang temp nya. maganang dumede masigla naman po xa normal po ba yung init ng ulo?

4y ago

Hi mga mamsh, I ask pedia about it. Sabi nya ganun daw po talaga dahil daw po yun sa panahon, as long as wala daw pong fever pag nibody temperature.