How long did it take for you and your partner to fall in love?
Voice your Opinion
1-3 months
4-6 months
7-12 months
More than a year

3510 responses

44 Replies

June 2007, 1st yr College kami nun at mag classmates. Nanligaw siya after 1 week at ako na may crush din naman sa kanya, pumayag. After a month, kami na. Naging mag kasintahan kami for 9 years hanggang sa kinasal na kami Dec 2016 (4 months preggy na ako nun). Ngayon, pangalawang baby na namin pinag bubuntis ko (actually, pang tatlo na sana kasi na kunan ako last 2012, supposedly panganay namin)