iwas binat

How long baho mag fully heal after manganak? Ang dami kx pinagbabawal saken pagawa though feeling ko nmn kaya ko na. Ilang months b tlg bago mag fully heal aftwrmanganak normal delivery po ko

1 Reply

Sabi kasi, di sya kasabihan ha.. Legit, dapat wag muna magbubuhat ng mas mabigat kay baby, mahirap mabinat pareho kayo kawawa.. Hayaan mo mga kasama mo sa bahay ang gumawa muna. Pero di ko sure kung gano katagal, search mo may article un dito sa app natin..

5y ago

Thanks sis