Pregnancy Kit

How long after u missed your period did you test using the pregnancy kit?

127 Replies

hi gudam..ako po 1month and 8days n akong delay pro negative sa pt kninang umaga..bakit po kaya?sept.23 ang first day last month ng regka ko tapos nung oct.5 may dugo na lumabas skin pro konti lang sya mga 3days yon..tpos oct.23 nga ndi n ako dnatnan hanggang ngaun

3y ago

Ako po nag 2months delayed then I used 2pT una prang shadow lang ung 2nd line then Ung isa 2 line na pero nung ngpaob ako kc lagi sumasaksi puson ko then I ultrasound ako wla nman baby.. PCOS lng dw ako.. So bkit ng positive ung dalwang pt ko? Then now we are trying prin to conceive. dinatnan lang ako last dec14 till now wla prin sumasakit lang tyan ko at puson ko.. so how to track pregnant.?