Positive

How will you know kung ilang weeks na po pregnant if irregular ang cycle? Tsaka po pano malalaman kung mahina kapit ni baby? Di pa po kasi ako nakakapag pacheck-up because of busy sched. Thanks po!

1 Reply

Kailangan magpa transvaginal ultrasound ka to know the answer dyan sa mga tanong mo mommy, hindi din kaya sagutin ni ob yan without ultrasound and kakapain nya pwerta mo. Please make time for a check up po para sure na okay si baby.

5y ago

Noted! Thank you po ☺️