Feel Unloved😭

How does it feel to be unloved? Wala ng spark eh, boring na, to the point na as in parang mas asawa pa ang cellphone.. hirap nako .. ang tagal tagal na di ko nakikita ung worth ko sakanya..the worst part is kasal kami at may anak kami .. parang gsto ko na lang magpakamatay hirap na hirap na ako .. oo iyakin ako pero dun ko na lang naibubuhos ung sakit, ni wala man lang akong makausap since only child ako😭😭

1 Reply

kung alm mong di na nya alm ang worth mo, why stay? just leave. have some dignity