Sterilizer

How do you clean your bottles po if wala pong sterilizer? Also, sa mga pumping nanays, paano niyo din po nililinis ang breastpump parts niyo? Thanks po. Plan ko po kasi mag pump. #advicepls

3 Replies

soak sa hot water for abt 5mins mi saka patuyuin. Ganun na gnagawa ko ngayon kay nasira ang sterilizer ni lo

babad mo sa mainit na water for 5 mins

1y ago

yes, same here po. binabad namin sa mainit na tubig for 5 minutes. sa breastpump parts, same with baby bottles, we use ung baby bottle cleanser and water, rinse. then babad in hot water for 5 minutes and air-dry.

salamat po mga momsh! ❤️