Right Obgyne

How to choose the right obgyne? 2 na po kinakausap ko na obgyne pero parang feeling ko di sila maalaga. Parang lagi nagmamadali. Ano po ba dapat qualities ng obgyne? Pano ba ko makakampante na ok doctor ko? Thanks po. #obgyne #doctor #TeamDecember

1 Reply

Dapat po ang hanapin nyo sa OB is,first,dapat madali kausap. Ung komportable ka. Pangalawa,yung ramdam mo na may pakealam sayo. Ung ramdam mo na may care sayo. Pangatlo,ung madali mo malapitan anytime. Oncall. Pag may inquiries ka,nagrereply at madali mo na cocontact. Pangapat,yung OB na marami din magandang reviews galing sa ibang mga nanganak na.

4y ago

Noted po. Thank you.