hubby ..

Hon nag dry kana .. diligan nga kita ??? nakakalokang asawa .. yung matatawa ka nalang lagi kasi akung may dahilan pag nagyaya c hubby ??? kahit di nmn talaga masilan .. nakakatamad makipag s*** ?? ... Lalo na't lumalaki na c baby sa tummy hirap ng mag pwesto sa pag higa ..haha 27weeks preggy ???

2 Replies

Pleasure mo nlng sya mommy! Oral. Haha. Mairaos lang niya ba. 🤣

you can say no naman po, mukhang humble naman sii mister eh xD