Lagnat at U.T.I attack

Home remedies po sana sa U.T.I martes pa po kase check up ko.Turning 38 weeks na din po ako sa martes at nilalagnat din po ako. Except po sa palaging pag inom ng tubig ano pa po pwedeng gawin or inumin para sa U.T.I#pleasehelp #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

2 Replies

okay na ako momshy nag water therapy lang ako.Tapos nag fruits na din. Yung sumasakit sa akin ngayon pangvilang araw na is yung puson ko sumisiksik siya sa ilalim na,parang humihilab siya gusto ko ng makaraos momshy.Sa Martes 39 weeeks na ako niyan at sa martes pa lase check up ko

kung may kasama na lagnat may infection na yun mamsh. kamusta po kayo?