Dark brown spotting in 9 weeks

It'a holiday kaya di nagrereply OB ko. Spotting started last Dec 23 pa, nagbigay si Doc ng name ng gamot pero wala reseta kaya di kami makabili. May nakaexperience na rin po ba sainyo ng dark brown spotting? I'm a little worried kasi in my OB's absence di ko alam next steps ko. Thank you po sa sasagot, 1st time ko magpost here. Happy holidays po! #firstbaby #1stimemom#advicepls

2 Replies

bed rest ka mamsh..baka pwede ka humingi kahit picture nung reseta pra maipakita sa pharmacy.usually sa ganyn pampakapit ang bnbgy ng ob

bedrest muna.. as in.. REST...