ultrasound

hndi po ba nkakasama sa baby ang monthly ultrasound? monthly ksi aq pumupunta sa ob ko.

2 Replies

Sabe po ng iba maingay daw po ang dating ng tunog kay baby sa loob pag inuultrasound kaya yung ibang ob kahit once every trimester lang nila inuultrasound

5y ago

kaya nga sis may nkpagsabi din na nkakasama dw un sa brain ni bby.. pru hndi din nmn cguro ilalagay ng ob ko sa kapahamakan ang bby ko kung alam nya na nkkasama un..

mas mainam po iyon para monthly mopo namomonitor si baby. kung mapera lng ako gusto ko rin na monthly magpaultrasound

5y ago

oo sis.. monthly kasi aq pnapasked ng ob ko