36 wks

Hndi pa sumisipa ng bongga si baby at gumalaw man npaka hina at bihira lang. Sobrang sakot ng puson q araw araw ganon den may spotting aq. 1 cm na nga pala aq. May same cases ba sakin na ganito ngyari u biglang hindi mo maramdaman si baby sa tyan mo? Worry aq. Please answer.??

1 Reply

Momsh pakiramdaman mo. Use kick counter para mamonitor mo ilan kicks ni baby.

5y ago

Basta palagi mo lang monitor momsh. Usually naman pag ganyan weeks di na masyado nagalaw si baby kasi wala na sila masyadong space sa loob.