39W and 3D

Hndi pa din ako nanganganak, medyo worried na ako para kay baby Jan 4 Due date ko meron naman sguro na oover due sa 1st baby nila dba?

5 Replies

maglakad2 ka na kung nakakaramdam ka na ng konting hilab, pag napoop sila sa loob tinuturukan naman sila ng antibiotic paglabas para di mainfect, babantayan mo din pag kasi nastress si baby sa loob mapoop talaga yan

Hi mamsh, usually po pag first baby either lumalabas sila before or lagpas sa due date. Sakin kasi Oct. 14 due ko pero Oct. 6 palang nanganak nako.

ako din po mommy due date ko a ngayon..worried na rin kasi d pa ako nanganak..false labor lng parati kong nararamdaman.😔

1y ago

same tayo mommy, check up ko kahapon at due date ko na bukas kaya pinapabalik ako ni OB bukas at baka ma admit na din ako para ma induce labor. pray lang mommy kaya natin to. focus lang sa goal ntin na mailabas na safe and healthy si baby. 🥰🥰🥰

hanggang 42 weeks nman yan, mga anak ko umaabot ng 41 weeks + , ai bunso umabot ng 41weeks 5days

1y ago

mag ka bday pa anak natin hehe. 🥰

ako po 40weeks 3days na d pa din nanganak huhu nagaalala nako

1y ago

halaaa mamsh, good luck kaya mo yan focus lang sa goal na makita si baby na safe and healthy after nyan makikita muna si baby. tiis lang. pray lang din 🥰