Suka at pagtatae ni baby

Hndi ko na sure, ano ngyari sa 1 y/o baby ko bsta nung Sunday lunch nag start yung pag suka nya after namin kumain. Hndi ko sure if may nakain ba or what pero wala naman. Then last night 3x sya nag poops ng basa. Nag tatae naman sya. Ano kaya ang reason ? worried na ako ksi umiiyak sya prang masakit tyan sabi naman ni MIL nag ngingipin daw s bagang. So baka this morning mag online check up nalang kami. Sino po naka experience s mga baby nla ano po remedy nyo? Thanks

1 Reply

baka may nakain yan na nkasama sa tyan ni baby momsh... pa check up nlng po.... more water then momsh..... sa pag kaka alam ko hindi yan sa pag ngingipin ni baby, wala pong kinalaman ang pagttae sa pag ngingipin ng bata...... ❤️

4y ago

Yes mamsh, baka nga may nasubo sya. Mahilig dn ksi syang ma pick ng kung ano ano tapos isusubo nalang baka d namin napansin, nakapag check up na kami online. Thanks!

Related Articles