HOLD

Hndi ko makukuha yung certificate na kailangan ko pra maclaim yung sss benefits ko hanggat d ako bayad sa loan ko sa sss , na niloan ko pa nung employed ako sa school na pinapasukan ko. Ganun po ba talaga ? Need ko muna isettle ung loan ko , pra makuha ko yun , my pananagutan po ba sla sa loan ko ? Haay

1 Reply

Ako po nkuha ko nman ang maternity benefits ko khit may loan pa ko at nakpag loan ulit ako kaya 2 nkuha ko.

4y ago

Ilang months mo nakuha yung mat benefits mo mommy?

Related Articles