Hi mommies, ask ko lng magkakaroon ba ng side effect ang bata pag umiinom ng alcoholic?

Hndi ko ksi alam na preggy ako irreg mens ksi ako kya kala ko my pcos lng ako ksi dti mtgal ako bago datnan kya kala ko wla lng pro nag pa check up ako sa ob mag 5 months na pla sya wla rn ksi akong senyales na buntis hndi ako nag suka or what wla rn nkaka pansin skn na buntis ako kya umiinom pa ako ng alcoholic ntatakot lng ako bka pag labas ni bby magkaroon sya ng side effect ksi daming kong ngawa na bwal sa pagbubuntis😔😥 hndi nman ako nag karoon ng spotting o bleeding sna msagot🥺🙏 #firsttime_mommy

6 Replies

ipapa CAS po kayo ng OB. malalaman po duon kung may problem. sana po wala para everybody is happy 😊

Related Articles