Masama ba uminom nang marami na pampakapit?

Hello hnd po ba nakakasama ang marami pag inom nang pampakapit eto po ung mga nereseta saken duphaston isoxsuprine at heragest atska nifedipine pasagot nmn nag aalala lng kc ako kay baby

2 Replies

Bat andami po ata? 😅 sabay sabay po ba yan iinumin? If so, you should've asked your OB about it po. Kung ano pa man, reseta naman po yan ng Doctor so it is safe 😊

3mo ago

Ok thank you. Mi

Sabay sabay na nireseta sis? Kasi ako, duphaston nung 1st trimester tapos heragest nung 2nd trimester. Ask mo OB sis para sure.

3mo ago

Ok thank you