3rd Baby

Hmm . . . Nanganak Po ako Ng 6months palang Kaya premature 2018 Lang Po .Yung pangalawa Po 4months palang lumabas na Po c a meeting 2019 Lang din Po ... Sa tingin nyo Po kelan Po Kaya ako pwede magbuntis ulit???

2 Replies

Stop muna sis, as long as hindi nakakarecover body mo in being pregnant pataas ng pataas ang risk ng paaga din ng paaga pag anak mo, kawawa ang bata. Need ntin 9months to 12months para maka recover sng buong katawan natin.

5y ago

Sa bagay Po salamat Po . Gusto ko Lang kc Po magkaanak na Kaya Po nagtatanong ako . Bka Po kc maulit

Momsh kapag physically and emotionally ready ka na. Kailangan makarecover yung katawan mu at magpalakas ka muna. Puede ka din magpa check sa OB para matulungan ka nyang maging handa at maalagaan din 😉

5y ago

Hmmmm. . . . Salamat Po sa pagsagot .