Thai 35 tuần 3 ngày, cân nặng hơn 1kg8 Đang nhập viện theo dõi

Hiện tại em đang nhập viện theo dõi, tha thiết mong các Mon chỉ giúp cách tăng cân cho em bé với ạ 🥲 Áp lực từ GĐ trách rằng do em ăn ít nên không đủ dinh dưỡng cũng cấp cho con, em stress quá ạ. #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với_ạ

16 Các câu trả lời

Mom ăn hột vịt lộn bé nhanh lớn lắm, tâm lý thoải mái con khoẻ mẹ khoẻ là okila. Mình bầu bé đầu k nhớ chính xác nhưng đoạn sắp sinh bs bảo e bé nhỏ quá mẹ bồi dưỡng thêm, mỗi ngày bà ngoại cho ăn 1 cặp hột vịt lộn, sinh bé 3,9kg, chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Do sự hấp thụ của bánh nhau nữa b ơi. Cứ thoải mái đừng áp lực cân nặng quá, mấy tuần cuối thai sẽ tăng trưởng nhanh lắm á, trước mình cũng vậy, mà tới sanh cũng đc gần 3kg á

uog sữa 1lit sữa 1 ngày . ăn thịt vịt . trứng lộn ngay 2 quả . uog nhiu nc . ngủ đủ giấc . vận động ngày 30p . thèm gi an đó k phải kiêng nhiu . k ăn qa nhiu hải sản .

35w5 ngày con mình dk 2,4kg, đẻ ra tròn 40w, 3,2kg, uống sữa tươi k đường 1 hộpsáng, 1 hộp tối tối ( trước ngủ 1 tiếng), ăn yến tự chưng tuần 2 lần, mỗi lần khoảng 3g

Mình thì dc 2kg mà cũng đang nằm viện theo dõi mình có dấu sanh rồi nở 2p nhập viện hai bữa tôi nếu ko sanh thì dưỡng tới 37w bé ko phát triển thì chấm dứt thai kì

tùy cơ thể có hấp thụ tốt k nữa.dau phải ai ăn cũng vào e be đâu.minh còn k có cái gì để bổ sung dưỡng chất nữa.bua no bữa đói mà may mắn ebe đu kí.30w mà tăng 6kg

2w ago

Dạ chị, chúc chị và bé thai kỳ mạnh khỏe

mỗi ngày gáng ăn 1 trứng lộn. nếu uống đc ngũ cốc thì uống thêm hoặc sữa k đường. bé mình giai đoạn đâu lên cân bthuong. đến mấy tuần cuối lại k hấp thu.

uống sữa bầu đi mon đủ chất cho cả mẹ và bé. Mình uống morigana trộm vía mẹ tăng ít nhưng con vẫn tăng đều

2w ago

Dạ để em mua bổ sung thêm

uống sữa TH không đường nhanh lên ký lắm mom,nếu uống đc thì uống ngày 4_5 bịch e lên kg vù vù luôn

Ngày Uống 3 bịch sữa tươi ko đường, ăn trứng lộn, bơ, các loại hạt dinh dưỡng xem nhé m