Xét nghiệm tiểu đường

Hiện tại em đang bầu được 26w, các chị cho e hỏi là bây giờ cần làm xét nghiệm tiểu đường và làm xét nghiệm gì nữa không ạ? Cho em hỏi là làm xét nghiệm này thì làm ở phòng khám được không hay làm ở bệnh viện ạ? Nếu làm ở bệnh viện thì ở đâu làm cuối tuần ạ? E đang ở Hà Đông, Hà Nội.

Xét nghiệm tiểu đường
12 Các câu trả lời

bv lớn nha m, phòng khám thường k có làm xét nghiệm này. thường tới đợt siêu âm định kì bssex hường dẫn m nên làm các loại xét nghiệm nào,

28w mom nhé .mk nghĩ lên hẳn sản tw hà nội cho chắc ạ .mà BV tuyến trên k làm ngày cn s ý còn tự vẫn lầm

m nên đi xét nghiệm tại bv nha m.mình trong nam nên ko biết ngoài đó có bv nào uy tín

làm ở bv nha mom, vào bv lớn mà làm, chỉ xét nghiệm tiểu đường thôi

nên làm ở bv m ạ. Ở HN BV nào lớn, tay nghề tốt thì thẳng tiến thôi

mom nên vô bv xét nghiệm, bác sĩ sẽ chỉ định mom ơi

nên làm BV nha mom.lam ở bệnh viện lớn,tay nghề cao

nên làm ở bv mom.. phòng khám chỉ siêu âm thôi à..

m xét nghiệm tư mà uy tín thì oke m ạ

cứ bv lớn mà đi m ạ