Em bị đau đầu

Hiện tại e đang có bầu đc 13 tuần mà mấy nay đau đầu quá mà ko đỡ tí nào thì có sao ko ạ. Các mom chỉ cho em cách làm đỡ đau đầu đc ko ạ#_cac_mom_cho_em_biet_voi_ạ

7 Các câu trả lời

Ko sao đau mom bổ sung thêm sắc đi Tg này đâu đầu nhiều lăm hôm mình cung vậy đâu chịu ko nổi Nhưng qua cơn nghén 3 thang 10 ngày sẽ hết thôi hà Mom đừng quá lo lắng

mình tuần thứ 9 cũng đang rất đau đầu mệt mỏi. nghén ăn uống gì cũng nôn hết. lúc đau đầu quá mình hay đi gội đầu matsa thấy đỡ lắm luôn đó mom

M có uống sắt chứa axit folic hàng ngày không? Mà hay đến phòng khám lớn xét nghiệm máu xem biết đâu thiếu máu thì phải bổ sung sắt nhiều hơn bth

đau nhiều quá nên đi bác sĩ mom ạ nhìu khi do thiếu máu đó bs sẽ có lời khuyên tốt nhất nhé

đau kéo dài mom nên đi khám vì bệnh tiền sản giật cũng hay đau đầu và huyết áp cao nữa mom

m có bổ sung sắt đầy đủ k, thử đi xét nghiệm xem có thiếu máu k m ạ

Đau nhiều thì nên đi khám xem m ạ