Mang thai lần đầu

Hiện giờ em đã 39w mà chưa có dấu hiệu gì. Em nghe nói ăn thơm, liệu có tác dụng không ạ. #Xin_cac_mom_chi__em_voi em cám ơn

7 Các câu trả lời

nhiều người đủ ngày đủ tháng ms ra nha p còn ăn dứa tùy cơ địa mỗi người thôi p lên ăn thử mỗi ngày 1 quả xem

1y ago

Dạ em cám ơn chị

ăn thơm sanh con cho sạch với giúp chuyển dạ nhanh nè mom với uống nước mía nữa

1y ago

Dạ, em ăn 2 hôm nay. Để em uống thêm nước dừa. Em cám ơn mom

đến ngày dự sinh chưa có dấu hiệu thì đi khám m nha

1y ago

Dạ, em có đi khám. Bác sĩ bảo khi có dấu hiệu thì nhập viện ạ

Ăn thơm kích thích chuyển dạ đó mom mom ăn thử xem

1y ago

Dạ, qua nay em ăn mỗi ngày 1 trái. Em cám ơn mom

vê đầu núm ti kích thích chuyển dạ ấy m

1y ago

Dạ, để em thử. Em cám ơn mom

Mom ăn thử xem s

m ăn thử xem