hello is this normal po ba for 7weeks pregnant??

may history of miscarraige na po kasi ako. that's why im worried.

hello is this normal po ba for 7weeks pregnant??
9 Replies

Mommy Not normal po, same po tayo may history din po ako any kind of spotting po is not normal, it's better to consult your OB po para marisitahan ka na ng pampakapit tyaka bedrest kana din tapos kain madami para lumaki si baby sa loob para kapit na kapit diet kana lng pag 3rd trimestri. Dapat nerisitahan kana ng ob mo nong nalaman na may history ka yan kasi ginawa sakin Thanks to God 4months na baby ko pero patuloy parin ako sa pampakapit tyaka mommy wagkana po mag bubuhat ng mabibigat bawal din make love(sex) bedrest ka lng po talaga tyaka dahan2x sa paggalaw, engat ka po lage mommy God Blessed.

3y ago

salamat mamsh!! okay naman si baby. nagconsult ako agad kay dra. and yes po may pampakapit ako. magiingat po tayo palagi ♥️

Hi nag karon po ako ganyang discharge na mejo may mucus po. Sabi po implantation bleeding normal kung hindi susundan ng contraction at hindi siya mag tutuloy in a matter na para na po siyang period. Pero since you had miscarriage before better be safe to consult your OB po . Keep Safe Mommy. 😊

3y ago

thank you mamsh!! keep safe po ♥️

pa trans v ka po ako laging nakukunan second binayaan ko kala ko nagbabawas lang ako iyon pala sign na namakukunan ako buti this time naagapan ko 5 weeks palang nagpa ultrasound ako at binigyan ako pampakapit now 21 weeks na ako

3y ago

🙂

Pacheck up ka na mommy. Ako din may history ng miscarriage, wala naman binigay sakin pero nagcomplete bed rest nalang ako para sure. Ngayon 2nd trimester ko na. :) Pahinga lang lagi mommy.

pacheck up kna agad pra maresetahan k ng pampakapit, ,my history rn ako kya unang check up ko cnabi kong nakunan nko kya niresetahan ako ng pampakapit ngaun 15weeks n 4days nkong buntis

pa check up po kayo para ma resitahan ng pampakapit. better safe and sure mommy.. bed rest po.

pacheck up kna po gnyan sakin dati. Pinainom ako pngpakapit at bed rest ako

pacheckup ka po mamsh.. prayers for u and ur baby🤗🙏

3y ago

ur welcome.. ingatz plagi

no po