edd jan.2

hirap naman palang may edd january 2. minamadali nila ako na ilabas na c baby bago mag dec24 .kc nasa bakasyon na daw sila nyan..hyst nakaka stres naman anu gagawin ko para lumabas na c baby ..hyst.

1 Reply

Ako naman po sis Jan 06 EDD and buti nalang di ako minamadali ng OB ko. Hehe! Lakad lakad po kayo and squat tas kain lang ng pineapple. Basta magpakatagtag nalang po kayo momsh kung gusto na talagang manganak :)

4y ago

araw araw na ngapo ako kumakain pinya