mataas pa dw tyan ko 8months na,pero sobra sakit na pelvic ko dun sya lagi nsiksik

hirap mglakad umupo o tumayo sakit sa balakang hanggang tuhod at binti.since 5months dun sya nkasiksik s baba until now 8months kea less activity sbi ni ob non pero mtaas p daw tyan ko ngayun.#advicepls #pleasehelp #pregnancy #marchbaby#8months#36weeks5dayspregnant

mataas pa dw tyan ko 8months na,pero sobra sakit na pelvic ko dun sya lagi nsiksik
1 Reply

mataas pa nga sis.

2y ago

pwde naman maglakad lakad ka kahit sa loob lang ng bahay nyo di naman kailangan lumabas pa.