Bakit nahihirapan si baby matulog sa gabi?

Alin dito ang sa tingin mo, pinaka-hadlang sa pagtulog ni baby ng mahimbing sa gabi? Basahin ang 6 tips dito: https://ph.theasianparent.com/ayaw-matulog-ni-baby-sa-gabi
Select multiple options
Overtiredness
Too much Screentime before bed
Hunger
Inconsistent scheduling
Teething
Ingay ng Paligid
Lighting
Iba pa (comment below!)

304 responses

8 Replies

inconsistent scheduling... hindi po kasi ako naniniwala na ang baby or bata ay paiba iba ang oras ng tulog... kaya po itong ayusin pero hindi po magic... closed curtains, patay ang ilaw, dim light lang para makikita parin na safe si baby... para po ma trigger ang sleep hormones niya.

cmula new born tel now now 4mons old na sya tulog lang sya kpag gabi. .pgka 6 ng hapon gsto na nya magpalinis at matutulog na baby ko.

galaw ng galaw, tpos barado ang ilong kahit walang sipon

4mo ago

2 months din po baby ko.

Growth spurt

galaw ng galaw hndi mapakali at iyakin pag gutom

di siya sanay ng nakabukas ang ilaw matulog

barado Ang ilong gawa ng sipon?

Maingay na paligid