1month and 11days(FirstTime mommy here)

Hirap maging mommy pero makita ko lang ngiti nang anak ko nawawala na pagod ko . Kahet Napaka walang Kwenta Nang ama Nya hehheeh . Patuloy ko parin po pinakikisamahan kahet parang Nag nenega ang Utak ko na Wala Talagang patutunguhan ang meron kami . di ko na Kasi Mafeel na Mahalaga pa ko sakanya O mahal nya pa ko ?? #Iloveyouuu anak "LukeMarcus"❤️?

1month and 11days(FirstTime mommy here)
15 Replies

Mumsh wag mu n lng intindihin ang ama. Hehhehe share q lng it was my first time to have a baby palagi q sinasama sa iniiaip ang papa nya im always keep on looking anu ginagawa sino kasama at the end aq ang pagud pti c baby ndadamay hehehe

5y ago

di ko na lam sa ngayon . Sa Ngayon , Lalakasan ko muna loob ko hanggat hindi pa ko nag sasawa At kaya ko pa pakisamahan sya Kung di lang dahil sa mga Magulang nya di ko sya pag tatyagaan .

I feel you mamsh. Ganyan din pakiramdam ko. Hahahaha. Pero anak ko lang din nagpapasaya ay nagpapalakas ng loob ko. Kaya natin yan. Stay strong lang tayo para sa mga lo natin. ❤

5y ago

Tama yan mamsh. Learn to love yourself then si baby next. Kung ayaw na nung ama edi wag. I know mahirap kasi nasa stage pa rin ako na nag cocontemplate ng buhay. One day magiging okay rin ang lahat.

Same here. Aside kay baby mas mahal pa ata ni LIP ung bestfriend nya. Take note GIRL si bestfriend.

5y ago

Honestly netong last november lang nagkahamunan ng hiwalayan. Eh ako malakas loob ko sabi ko okay sige. Pero dahil mabait ung family nya samin sinabi ko na sa january nalang kami babalik ng bahay namin. Hahayaan ko nalang muna makasama nila si baby ngaung christmas and new year. Ayon sabi nya di nya kaya. Mahal na mahal nya anak namin. Kaya ngaun mejo okay2x naman kami.

Try mo pong kausapin husband mo mam??kung anung problema??or else what pa po

5y ago

Hahaah. Oo nga !

Minsan kasi money matters kaya minsan mabilis magkaproblema ung mga tatay na

5y ago

Sige po .thanks !

Cheer up po.😊 Kaya mo po yan mommy. Always Pray kay GOD.

5y ago

Ganun na Ginagawa ko be. Thanks!

Ang cute cute naman ng baby mo sis 🥰

Hello cute lil one 😍😍😍❤️❤️

5y ago

. ang gwapo po ng baby po ninyo momshie😍

Ang cute naman ni baby mo sis 😍😍😍

5y ago

Thanks po ! 🤣

hello pogi baby

5y ago

thanks po!