Mababa na po ba o mataas

Hirap kasi ako tansyahin kasi mataba ako eh ? wag nyo na lang po pansinin yung guhit ganyan naging hugis ng tummy ko eh hugis bilbil??36 weeks and 2days na po ako ? sabi ng ob ko pahinga muna ako sa lakad lakad kasi nakakailang beses na po ako magfalse alarm

Mababa na po ba o mataas
7 Replies

Momsh,wala yan sa baba o taas kapag gustong lumabas ni baby lalabas talaga siya. 38 weeks exactly si baby kahapon ang taas pa ng tiyan ko. Nakaraos na ako kahapon.

4y ago

Salamat momsh😍 congrats ulit lumabas na baby mo🥰

try nyo nalang po ibang exercises like squatting tsaka yung yoga. nakakatulong din un magpababa

4y ago

May download na po ako ganun kulang na lang gagawin😁salamat po😊

Ganyan din tyan ko kasi mataba ako, yung bilbil ko bumaba lahat as in.

4y ago

Ganun din sa akin ngayon momsh bumaba na lahat ng bilbil ko

Mahirap nga po masabi, better po sa OB na mag consult para sure

4y ago

Opo nga po eh pero diko rin maiwasan maglakad lakad tas byahe

Up