Asking suggestions.

Hello, hingi po sana ako ng tips or any suggestions po, yung 1year and 8months baby ko po kasi bigla nlang nawalan ng gana kumain ng rice simula nung nilagnat siya ng 1day then pinacheck up na po namin okay nman daw wala nman daw nararamdaman kasi d nman daw namamaga yung gums, and okay nman daw yung blood test niya sabi ng pedia. Pinapatry na po namin kumain mag isa sa high chair kasi ayaw na magpasubo kaso nilalaro lang po niya pagkain niya. Ang kinakain niya lang is biscuit, banana, water and breastmilk po. Thank you po sa lahat ng sasagot. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Reply

avoid offering snacks and milk near mealtime. lutuan din ng favorite ulam

3y ago

Ang nakasanayan niya po kasi kainin is gulay like patatas, kalabasa sayote, carrots with rice po ngayon ayaw nuya na, kahit ibahin ko po ng luto ayaw niya parin.