Cesarean po ako.

Hingi lang po Ng tips mga mommies Kung ano pong pwedi gawin o inumin para mapabilis gumaling Ang sugat Ng C's. #1stimemom #firstbaby #advicepls

4 Replies

If kakacs mo lng at fresh pa.. Make sure na lagi syang dry at hndi nbabasa.. Ako pinagamit ako ng ob ko ng opsite na bandage pra kht maligo hndi mbabasa ang sugat pricey nga lng sya pero mga 3-4days nmn bgo mo sya papalitan at linisan sugat mo.. Tska always wear binder hanggang 2months yun..

calcium ascorbate tapos linisan daily ang sugat ng betadine or alcohol at lagyan ng gauze...be sure na hindi ma soak ng tubig ang sugat dapat dry sya palagi

More on vitamin C na fruits at vitamins, advise ng OB ko.

4y ago

Yan din advice ng ob sakin eat healthy foods,take vitamins, keep incision clean and dry all the time

pineape po