Pasay Gen. or Fabella (both no record for check up)

Hi ! hingi lang po ako opinyon at malaking tulong na po sa akin yun lalo na manganganak na po ako this week. Sino po dito nanganak na sa pasay general hospital at fabella hospital ng walang record for check up? may referral po kasi ako ,nagkaproblema kasi sa lying in kung saan dapat ako manganganak kaya need ko sana ng tulong sana matulungan nyo po ako. nakikiusap po ako. 😭🙏 salamat po. #advicepls #firstbaby #sharingiscaring

1 Reply

di po tinatanggap sa fabella ang hindi pa talagang manganganak like 2cm palang dapat yung lalabas na talaga, hindi rin po tinatanggap ang high risks pregnancies. tapos yung hindi tugma ang LMP sa due date ng baby. base sa experience ko kasi nung nagpunta ako mataas pa si baby kahit subrang sakit na ng puson at balakang ko tapos di tugma LMP ko sa due date. pero nung nanganak ako sa ibang hospital tama naman yung duedate ko sa ultrasound. 4 times pala ako nagpaultrasound.

4y ago

opo

Related Articles