Normal po ba to sa baby? 4 months old po ngayong month baby ko.

Hindi siya naka alsa o angat, naka lubog po siya mag kabilaan po ng ulo niya may ganyan. Is it normal po ba? #firs1stimemom

Normal po ba to sa baby?
4 months old po ngayong month baby ko.
2 Replies

Dahil po yan sa pagkapwesto nya nung nasa loob ng tyan and baka matagal po kayong nag labor noon. Si LO ko may ganyan din pero di po ganon kabaon kasi sguro medyo mataas tyan ko nun hehe

hi po ganyan din po kasi sa baby ko kumusta na po sa kanya naging ok na po ba? CS naman po ako pero iwan ko bakit meron ganyan din sa baby ko.