Need advice ‼️‼️

Hindi po kumakain ng kanin si baby ko kahit anong gawin ko ayaw. Ano po kayang pwedeng gawin??? 😞 #pleasehelp #firstbaby

Need advice ‼️‼️
3 Replies

Hi mamshh! I know this is 3 years ago na. Pero gusto ko po malaman ano po ginawa nyo sa baby nyo same case po kasi First time mom and first baby ayaw po kumain ng kanin.

recent lang po ba yan? maybe it's a phase lang.. try offering pa din mommy

Keep offering different food pa rin po mommy.. Offer lang po ng offer😊