Sense of Hearing

Hindi po kaya ma-aafect ung sense of hearing ni baby kung laging maingay ang surroundings ko during pregnancy. Im a school teacher and sa school laging maingay sa loob ng classroom ko during discussion at magulo mga students ko. Hindi kaya mabingi si baby sa sobrang ingay??? 18 weeks preggy here.

1 Reply

no po ma'am kasi I am also a teacher.when I was pregnant sobrang ingay din sorroundings ko po sa awa ng Diyos mam wala naman po

5y ago

ok lang po yan ma'am hehehe