Pasagot naman po

Hindi po kase ako makatulog 3 months preggy every night 12am ako nakakatulog tapos ang gising ko 8:30 okay lang po kaya#advicepls

2 Replies

ginagawa ko po is hindi ako natutulog sa araw lalo na sa hapon, kasi for sure mahihirapan na ko makatulog sa gabi. pilitin nyu po yung body clock, meaning mag set po kayo ng oras kung kailan kayo tutulog, gaya ko, 10pm dapat tulog na ko at 6am naman ako gigising. nung nasanay na katawan ko sa ganyang oras, automatic kahit wala ko orasan eh aantukin na ko ng 10pm. if di nyu po mapigilan ang antok sa araw, idlip lang po kayo ng 1-2hrs.

3y ago

thankyou po

Try mo po wag matulog sa daytime or if gusto matulog try to sleep between 1-4 pm wag na matulog 4pm above. Tapos pag nakaramdam ng antok sa gabi, itulog mo na wag na mag cp. 🙂

3y ago

thank you po