Custody

Hindi po kami kasal ng LIP ko pero sa kanya po nakapangalan baby namin , if mag iibang bansa po ako sino po ang may karapatan na pag iwanan ko kay baby ung nanay ko o yung LIP ko? kase pag sa LIP ko po naiwan baby ko matik na ung magulang nya ang mag aalaga sa baby ko e nag woworry po ako kase sa bahay nila ang dumi at ang dami ng aso puno pa ng gatapata kung saan2 gumagapang ang garapata baka po mamaya kagatin o pasukan ng garapata ang tenga ng baby ko.Thanks po

36 Replies

Pwede mama mo Pwde rin lip mo. Pero kung alam mong di maaalagaan ng lip mo sa parents mo nalang

Kung saan mas alam mong mapapanatag ka po. At kung saan mas safe and healthy si baby. 😊

Nasayo naman yun kung kanino mo papaalagaan baby mo.Kung saan mas better dun dapat sya

nsa sayo po ang decision jan since di naman kau kasal at wala pa 8 years old si baby

Sa mommy nyo po sis since ikaw mommy ikaw masusunod kung san gusto mo iwan si baby.

Ok lang sa parents mo sis. Pag wala pang 7 sa custody ng mother yung bata.

Mag-usap nalang po kayo na sa magulang mo na lang po iiwan si baby

Mas mabuti po sa parents niyo, opinyon ko lang po

Sa mama mo nalang ipaalaga baby mo para safe

Kung saan po mas magandang iwanan po..