Custody

Hindi po kami kasal ng LIP ko pero sa kanya po nakapangalan baby namin , if mag iibang bansa po ako sino po ang may karapatan na pag iwanan ko kay baby ung nanay ko o yung LIP ko? kase pag sa LIP ko po naiwan baby ko matik na ung magulang nya ang mag aalaga sa baby ko e nag woworry po ako kase sa bahay nila ang dumi at ang dami ng aso puno pa ng gatapata kung saan2 gumagapang ang garapata baka po mamaya kagatin o pasukan ng garapata ang tenga ng baby ko.Thanks po

36 Replies

Khet nka pngalan un baby mo s LIP mo, u have d rights pren qng knino mo ihahabilin o ippaalaga ang baby mo and besides LIP plng kaio.. Sken nman ng ngwork aq abroad s mother q iniwan ang baby q hnd s family ng asawa q xe pareho kme s abroad.. And gsto q s mama q maiwan ee kya s mother q naiwan baby q nun atleast pgtatawag aq s mother q mrineg q dn boses baby q.. At iba pren pg s nanay mo mismo..

Since di pa din naman po kayo kasal at below 7 pa po si baby, sainyo po yun mapupunta, but may rights lang si daddy nya na bumisita since sakanya nakapangalan si baby. Pero sabi nyo po mag aabroad kayo, you have the right to choose po mommy kung kanino nyo po iiwan or ipapaalaga si baby. And I think it's better na sa side nyo na lang po ipaalaga si baby. Mas maaalagaan po sya dun :)

Pag uusap nyo po kung saan makakabuti pero para sakin dapat ikaw mg decide kung saan mo dapat iwan momy knows best pero para sa baby mo pag gsto din ng partner mo na sa side nya makesure nalang nya sayo na magging ok si baby sa side nya kc baka gsto lang nya na sa knya ang baby kc pag ngpadala ka dapat knya din pero kung ganun dapat sure na safe si baby para panatag loob mo

Sainyo po un mommy, kapag 7 pababa po ang baby sainyo po sya mapupunta kasal man o hindi. Nasa iyo po ang desisyon. Kung naka apilyedo po ang LIP nyo kay baby ay okay lang po un din ang pedeng dahilan upang magkaron ng sustento ang bata sa ama

Automatic namn pg d kau kasal nsa custody mu baby mu even mag aabroad kpa,kht iwanan u p cya sis sa mgulang mu,automatic ikw parn nman masusunod dun,la namn mgagawa lip mu,qung anu nkakabuti s anak mu un ang gawn mu,pwd nya nman madalaw un

Sainyo po since below 7 years old ang baby. If mag aapela sila sa court for custody sa baby pwede mo po ilaban na hindi safe environment yung bahay ng lip mo.number 1 priority po ang welfare ng bata pahdating sa ganito

5y ago

oo nga po salamat po

baka po kase hindi pumayag LIP ko kse gusto din mag alaga ng baby ung magulang nya kaso wala po talaga akong tiwala sobrang dumi po kse sa knila tapos dami talagang garapata haisss pero salamat po

kung kanino ka mas komportable iwan ang baby mo. kung sa tingin mo mas maaalagan ng LIP mo ang baby mo then go ahead. pero kung worry mo yung hindi malinis na bahay, then iwan mo sa nanay mo.

Pinaguusapan Po Yan Ng iyong lip pero base sa mas may karapatan ay iyong Ama Ng iyong anak Kaya mas pagusapan nyo Ng maigi Kung San mas makakabuti Ang situation Ng inyong baby...

kausapin mo si LIP mo tungkol sa concern mo para magawan nila ng paraan kung gusto talaga nila alagaan baby mo. ioffer mo dun uung isang option mo na pwede din mom mo mag alaga