MANDATORY ba magpaCOVID vaccine?

❌ Hindi po ito mandatory. Pero HINIHIKAYAT ng ating gobyerno na MAGPABAKUNA laban covid. Para na din matulungan natin ang mga anak natin MAKAKUHA ng HERD IMMUNITY. Join na sa Team BakuNanay FB community kung saan malayang pinag-uusapan ang kahalagahan ng bakuna: https://www.facebook.com/groups/bakunanay 📸 credit to Healthy Pilipinas #teambakunanay #proudtobebakunanay #VaccinesWorkforAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna #theasianparent

MANDATORY ba magpaCOVID vaccine?
1 Reply

safe po ba mag pa vaccine if breastfeed ka. thanks po

3y ago

Ito siya Mommy. Hinihikayat magtake ang mga buntis. Pumunta po muna kayo sa inyong OB to check if okay po kayo magpabakuna.