Sino nakaka experience nito mga mamshie.

Hindi po ito first pregnancy ko, Pero now ko lang na experience. 34 weeks and 1 day palang ako, Nung last night di na ako makatulog kasi ramdam ko na nahilab talaga tyan ko tapos ihi ako ng ihi, tapos basa po lagi andies ko.tapos pag tumitigas sya parang Ma pupu ako ganun. Ito na nga lagi na syang matigas na as in,Isip ko una UTI eh pero nung sunod sunod na araw na Clear naman ihi ko. until now matigas sya, tapos po bandang pwetan masakit talaga may time na hirap po ako makalakad? (masakit po talaga as in)Early sign na po kaya ito? September 1 saktong 37 na ako. sino po nakaka experience ng same case sakin?Ano pong nangyare? thank youuu po sa sasagot.

1 Reply

Try to consult sa ob mo sis mas better parin ang proffesional kesa sa mga sagot na unsure no

5y ago

Kasi super layo po dito nung papanganakan ko baka matagtag po ako lalo lumala yung nararamdaman ko. Kaya nag try po muna mag tanong dito baka may same condition din,kasi wala naman po discharge kaya di naman po ako masyado worried. Thankyou po tama po kayo better na mag consult nalang sa OB talaga sis.