Rashes sa mukha ni baby

Hindi po hiyang si baby sa lactacyd na baby bath kaya po nagkaron sya ng ganyan. Ano po kaya pwede pangtanggal?#1stimemom #advicepls

Rashes sa mukha ni baby
2 Replies

Minsan momsh yung lactacyd matapang talaga for babies ang advise namin kapag may mgpapa check-up sa center is wag nyo po e drtso yung lactacyd sa skin ni baby kaso sensitive kasi sila.. Mix it with water po bago nyo ipangligo kay baby.. Or try yung mild naa baby bath like cetaphil, Johnsons or Aveeno po

Pwde po baka sa sabon din po yan. Yung mga pang sensitive skin po try nyo kay baby baka po d sya hiyang sa sabon nya pero pag hndi talaga nawala pacheck up na po kayo sa Pedia ni baby.