Swab test for pregnant

Hindi po ba priority yung buntis mag pa swab test kapag kabuwanan na? Pumunta kasi ako sa barangay namin para mag pa swab test tapos sabi sa akin hibdi daw ako pruoriry pinafill up lang ako ng form tapos antayin ko na lang daw yung tawag nila kung kailan ako isu-swab test. #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

ang alam ko po mas priority talaga ang may symptoms. and limited din talaga ang resources ng ibang mga lgu