baby

hindi po ba normal na ndi dumidighay si baby? pero utot po nang utot. kinakarga naman po namin para madighay sya after dumede pero 2x ko palang po sya narinig dumighay. 18 days palang po si lo ko.

6 Replies

Same with my baby. Struggle namin mapadighay sya since day 1. 4mos old na sya ngayon pero wala naman naging prob sa kanya. Pero as much as possible, after feeding try talaga mapadighay si baby. If not kaya mapadighay. Isandal muna sya sa dibdib mo, wait ka mga 30mins bago mo sya ibaba sa crib or higaan para sure na hindi sya machoke or hindi sumuka. That's what we did with my baby. 😊

5y ago

nakakabothered kasi.

breastfed ba si baby mo sis? normal daw kasi sa mga breastfed baby na di lagi dumidighay kasi di naman sya nakaka suck ng air kaso direct sya sa breasts

5y ago

Normal lng po if ndi xa dumidighay since breastfeed ka po..

ganyan din si baby utot lang din ng utot nag aalala ako kasi nilulunok nya ung lungad nya sobrang hirap nya pa padighayin 19days palang din sya

wala naman po problema kung di nadighay.. basta po nautot.. ok na yun. basta mailabas po nya gas sa tyan..

okay lang, nalalabas naman nya yung hangin sa pag utot.

Okay lang as long as nilalabas nya yung gas.