Plan to buy avent bottle

Hindi po ba nabubura yung print ng avent sa bottle pag pinapakuluan? Sa previous bottle kasi na gamit ko "precious moments" habang tumatagal dahil sa pakulo ng pakulo naaalis yung design na print.

1 Reply

I don't think maaalis sya. And ang tamang pag sterilize sa bottles nila momsh is wag pakuluan. Magpakulo ng tubig tsaka ibabad yung bottles.

4y ago

Ang ginagawa ko is overnight. Then ipa dry ko na pagkagising namin.