Hindi po ba masama na pagsabayin ang Calcium at Multivitamins .? Hindi ko po kasi naitanong sa Ob k

Hindi po ba masama na pagsabayin ang Calcium at Multivitamins .? Hindi ko po kasi naitanong sa Ob ko TYIA God bless❤#pregnancy #firstbaby #theasianparentph

2 Replies

Pinati-take ako ng OB ko ng Calvit Gold (Calcium) at Mosvit Elite (Multivitamins & Minerals). Ginagawa ko after kumain Calvit, before matulog Mosvit.

Aspirin after breakfast. Calcium snack time at 10am. 11am Terrafferon. 12 nn Mosvit. Calcium at 3pm snack time.