19 weeks and 1 day

Hindi po ba maliit tiyan ko or tama lang? 19 weeks preggy na po ako

19 weeks and 1 day
16 Replies

Tama lang po. 😊 Halos same lang tayo ng laki ng baby bump, 20 weeks preggy na po ako. Sabi po nila, may mga girls po na maliit magbuntis talaga o maliit ang tyan lalo na pag first baby pa lang. Lalaki lang daw po ang tyan pag 6-7 months na. 😊

same po tayo mamshiee. sabi nga po nung iba parang di daw po ako buntis. my time na halata may time na hindi. lalo na pag nakahiga nawawala haha

19 weeks and 2 days din ako pero mas malaki pa tiyan mo kesa sakin😁 akala nga nila d ako buntis eh. first baby ko pa to.

normal poba na maliit ang tiyan ko pero 19 nakong pregnant? thanks po sa sasagot :)

hnd nmn po pare-pareho ang laki ng tiyan ng nagbubuntis..sau po sakto lng ang laki..

That's normal po. Usually by 6 to 7 months pa nagiging noticeable ang bump.

hello po 19 weeks and 1 day normal lang po ba na maiit ang tyan?

normal lang po. lalaki po ba yan around 6 mos.

Ako nga 14weeks. Maliit pa rin. 🤣

ako nga 4 months parang bilbil😂